Member Login
User Name:
Password:
Register
10 Euston Street
Rydalmere 2116
NSW AU
Tel (61 2) 9638 2000

Việt Nam Vietnam

Mua sắm trực tuyến

(Free delivery)

Made in Australia

Concord International Trading Pty Ltd

Office: 10 Euston St. Rydalmere NSW 2116 Australia

Tel: (61 2) 9638 2000

Email: info ( a ) concordhealth.com.au

CONCORD

Công Ty Concord International Trading LLD, được sáng lập vào năm 1984 tai Úc Châu, là một xí nghiệp chuyên kinh doanh và nghiên cứư ,áp dụng theo kỹ thuật khoa học tân tiến chế biến các loại nấm quý và dược thảo thiên nhiên 100% .

Công Ty Concord đã trải qua một tiến trình dài trong lãnh vực nghiên cứư về Linh Chi , bột phấn Linh Chi ,Đông Trùng Hạ thảo và Vân chi, nhằm mang lại một đời sống lành mạnh cho những người hiếm khuyết về sức khỏe , Công Ty Concord luôn đề xướng quan niệm “ phòng bịnh hơn trị bịnh” và “chữa bịnh từ lúc sơ khai ”.

Công Ty Concord đã có mặt trên thị trường bào chế dược thảo trong suốt 30 năm qua ,các sản phẩm đã được người tiêu thụ các nước : Úc Châu, Tây Lan ,Hoa Kỳ, Anh , Pháp Canada , Hòa Lan , Trung Quốc , Việt Nam v.v.. khen ngợi và công nhận là có chất lượng cao và uy tín trong lãnh vực Dược Thảo Bổ Sung sức khỏe .

new copy small.jpg

(Concord head office in Sydney, Australia)

AustMade logo-2.jpg

Sản xuất tại Úc

Với thiết bị sản xuất đạt chất lượng GMP của Úc.

Công Ty Concord đã được sự phê chuẩn bào chế dược thảo bởi Cơ quan Quản lý Trị liệu bằng dược thảo tai Úc.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của Concord đều đến từ thiên nhiên 100% và không chứa màu nhân tạo, chất độn hay chất bảo quản..

Các sản phẩm của Concord đang được tiêu thụ trên thị trường , thường xuyên được kiểm tra trong phòng thí nghiệm để được đảm bảo sản phẩm của Concord phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, không hàm chứa kim loại nặng, dư lượng thuốc diệt sâu hoặc các tạp chất vi sinh.

Công nghệ hiện đại tôi luyện ra tinh hoa

Nông trường Linh Chi s.jpg Sưu tầm Bào Tử Linh Chi (dùng công nghệ nano sóng siêu âm) s.jpg Gồm 10 lưu trình liên kết s.jpg

s.jpg Thí nghiệm kiểm dịch an toàn Úc s.jpg GMP Úc sản xuất s.jpg Giấy chứng nhận thành phần DNA Đại học Úc s.jpg

s.jpg Đạt tiêu chuẩn về kiểm nghiệm kim loại nặng và vi sinh vật của phòng hóa nghiệm Úc s.jpg Sản xuất đóng gói

Chứng nhận về bản đồ dấu vân tay

指紋圖譜認證.jpg

1、Ảnh này là bản đồ dùng phương pháp giám định dấu vân tay trong Trung dược để kiểm tra sự hiển thị của Linh Chi

2、Phải hiện đầy đủ các đường biểu thị của ảnh này mới chứng minh sản phẩm đó là sản phẩm Linh Chi tinh khiết

Linh Chi LÀ GÌ?

Nấm Ganoderma Lucidum (được gọi là Lingzhi ở Trung Quốc hay Reishi ở Nhật Bản) là một loại nấm làm thuốc. Theo cuốn “Dược thư cổ của Seng Nong”, cuốn sách

cổ nhất về đông dược, nấm Ganoderma Lucidum được phân loại là dược liệu số 1 có tác dụng chữa nhiều bệnh và chủ yếu có nhiệm vụ duy trì và phục hồi sự cân bằng của cơ thể mà gần như không có tác dụng phụ không mong muốn nào. Do đó, loại nấm này được gọi là “Vua của các thảo dược” và được xếp hạng cao hơn Nhân sâm.

Ganoderma không độc và không có tác dụng phụ. Có thể sử dụng trong một khoảng thời gian hợp lý. Nếu dùng Ganoderma đồng thời với thuốc tây, nó sẽ bổ sung và củng cố đặc tính chữa bệnh của thuốc tây, và đồng thời, giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc tây trên cơ thể con người.

ganoderma new pic.gif

Bào Tử Phấn Linh Chi LÀ GÌ?

Bào tử linh chi Ganoderma là hạt phấn nằm ủ trên nấm Linh Chi khi chín mùi .Bột bào tử linh chi Ganoderma cực kỳ hiếm quý và rất khó thâu tập trong môi trường thiên nhiên. Cần có khoảng 1.000kg cánh Linh Chi mới lấy được 1kg bột bào tử.

Bào tử linh chi Ganoderma được bảo vệ bởi hai lớp vỏ rắn , Concord áp dụng kỹ thuậtchuyên môn để phá vỡ các lớp vỏ rắn và trích xuất bột bào tử linh chi. Các cuộc nghiên cứư cho thấy ,Bột bào tử linh chi có hiệu quả gấp 75 lần so với thể quả linh chi Ganoderma.

Thần Chi CONCORD là loại thuốc Linh Chi đặc biệt, thành phần bao gồm độ nồng 10 lần chiết từ nấm Linh Chi và Bột bào tử linh Chi , có hiệu quả cao gấp nhiều lần so với thành phần cá biệt Xích Linh Chi.

Picture 031 en copy.jpg

NẤM VÂN CHI (PSK/PSP) LÀ GÌ?

Nấm vân chi (trước đây được gọi là nấm Coriolus Versicolor) còn được gọi là Turkey Tail. Nó được gọi là Yunzhi ở Trung Quốc và Kawaratake ở Nhật Bản. Loại nấm này đã được các thầy thuốc Y học Cổ truyền Trung Quốc kê đơn nhờ các đặc tính tăng cường miễn dịch tuyệt vời.

Việc sử dụng lâm sàng hiện đại ở Nhật Bản và nghiên cứu Polysaccharide-peptide (hơn 400 bài nghiên cứu đã xuất bản) cho thấy nó kích thích chức năng miễn dịch, tăng cường sức chịu đựng, hoạt động chống ôxy hóa, hỗ trợ gan và không tương tác với các thuốc khác khi được sử dụng cùng thuốc tây.

topmushopt no back.jpg

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo có thể tìm thấy trên các đồng cỏ cao nguyên ở miền bắc Trung Quốc. Trong khi một loại ấu trùng sâu ngủ đông trong mùa đông, một loại nấm ký sinh dài và mỏng lại tìm cách xâm nhập vào ấu trùng. Loại nấm này dần trưởng thành và đồng thời hút chất của ấu trùng đến khi ấu trùng chết. Do đó, nó có tên là “đông trùng, hạ thảo” trong tiếng Trung.

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý trong Y học Cổ truyền Trung Quốc (TCM). Nó đã được sử dụng làm thuốc kích dục và điều trị nhiều bệnh từ mệt mỏi đến ung thư. TCM cho rằng dược liệu này có sự cân bằng âm dương tuyệt vời vì nó dường như có cả các yếu tố động và thực vật. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của nó bắt đầu tăng vụt lên khi một số vận động viên ở đẳng cấp thế giới cho rằng một phần thành tích phá kỷ lục của họ là nhờ bổ sung Đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

pic.jpg

Bào Tử Cực Phẩm Concord (Hộp dùng trị bệnh), Khang Đạo Thần Chi (Concord Sunchih) (Loại hộp dùng giữ sức khỏe), Qua nhiều năm nghiên cứu sử dụng kỹ t

huật nuôi trồng xích linh chi trên đoạn mộc và lấy giống từ nấm xích linh chi thượng hạng của Nhật, Khang Đạo Thần Chi (Concord Sunchih) được tinh chế hoàn toàn không chứa nông dược. Sau khi trồng ra loại xích linh chi ưu ch

LỜI CHỨNG THỰC

“Tôi bắt đầu biết đến thuốc Concord Sunchih và Concord Vita-Cordy, khoảng 3 năm trước khi tôi được chẩn đoán bị ung thư tuyến tiền liệt... Tôi thấy rằng khi bắt đầu dùng những sản phẩm nêu trên, hiệu lực của thuốc đã thật sự phát huy hiệu quả như tôi ước muốn ,để rồi sáu tuần sau, tôi bắt đầu được yên giấc ngủ, và đến nay tôi không còn tỉnh dậy giữa ban đêm nữa. Năm nay tôi 60 tuổi, nhưng tôi cảm thấy trẻ lại hơn hai mươi năm. Tôi tươi vui và yêu đời hơn với cuộc sống mới.”

Ung thư tuyến tiền liệt

Mike Well

Queensland, Úc


mike-good.jpg

“ 3 năm về trước tôi được biết bị ung thư ruột già,cơ hội sống của tôi chỉ còn lại 50%. Sau khi tôi dùng sản phẩm Concord , đến ngày đi tái khám , bác sĩ cho hay tỷ số đã lên tới mức 85%. bác sĩ ngạc nhiên về sức miễn nhiễn của tôi tăng rất nhanh, tôi rất may mắn vì đã uống thuốc Concord Sunchih Premium 5 trong 1 và Đông Trùng Hạ thảo .Sau khi hoàn tất cuộc phẫu thuật và xạ trị, tôi tiếp tục dùng 2 sản phẩm nêu trên , vì tôi tín nhiệm sản phẩm Concord. Dưới sự phụ giúp của Sunchi Premium 5 trong 1 và Đông -Trùng Hạ thảo ,đã đề cao sức miễn dịch và rút ngắn thời gian phục hồi sức khoẻ của tôi, đến nay tôi vẫn uống thuốc này mỗi ngày , nhờ đó mà tôi ăn ngon ngủ được, không cảm thấy mệt dù có đi xa,vì thế tôi muốn chia xẻ niềm vui với tất cả những ai kém may mắn nếu mắc phải bịnh hiểm nghèo này, hãy chọn cho đúng sản phẩm đã được xử dụng bởi nhân chứng từng tin cậy ”.

Ung thư ruột

Helen Sham-Ho,

Cố vấn và nguyên Phó Chủ tịch – Nghị viện Bang NSW

Sydney, Úc


helen-5.jpg

“Hồi tháng Ba năm 2005, tôi được chẩn đoán có bướu tinh hoàn. Tôi quyết định không phẫu thuật, vì tôi sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn tinh hoàn. Một người nghiên cứu thảo dược đề nghị tôi nên uống thuốc Sunchih Premium và Concord Vita-Cordy với liều lượng lớn. sau 2 tháng, tôi cảm thấy có hiệu quả vì cục bướu đã co lại dần.. 7 tháng sau, tôi đi chụp siêu âm và được xác nhận rằng bướu đã biến mất.Tôi không thể mô tả được nỗi cảm súc của tôi về sự việc này .đồng thời các chứng đau lưng và nhức đầu lâu năm cũng tuyệt tích luôn, đời sống của tôi đã trở lại bình thường và tràn đầy nhựa sống ”.

Ung thư tinh hoàn

Pablo Barreto

Sydney, Úc


pabolo-good.jpg

Chú trọng phối hợp, gia tăng công hiệu

Công ty CONCORD vừa quan tâm đến nhu cầu trên thị trường vừa dùng phương pháp phối hợp, thừa kế kinh nghiệm phối hợp hiệu quả các phương thuốc, làm cho những loại thuốc khác nhau có công hiệu tòan diện và cân bằng, làm thuốc phát huy hết hiệu quả.

Thần Chi CONCORD là phương thuốc Linh Chi đặc biệt, kết hợp các sản phẩm tốt nhất của Linh Chi, phối hợp tính chất đậm đặc gấp 10 lần của Xích Linh Chi và Bào Tử Phấn Xích Linh Chi có hiệu quả hơn so với thành phần đơn Xích Linh Chi, có hiệu quả điều trị toàn diện hơn.

Sản phẩm thượng hạng CONCORD dùng phương pháp phối hợp khoa học kết hợp 3 trong 1 tinh chất đậm đặc gấp 10 lần Linh Chi, Bào Tử Phấn Linh Chi và đông trùng hạ thảo với nhau, công hiệu điều trị tăng lên rất nhiều.


CONCORD Thần-Chi (CONCORD SUNCHIH)

Thuốc hỗ trợ hệ miễn dịch bào chế theo công thức 2 trong 1

CONCORD Thần-Chi được làm từ nấm Linh Chi (nấm Reishi) cao cấp và đã dùng kỹ thuật trồng nấm Linh Chi chất lượng tốt nhất trên khúc gỗ tự nhiên nguyên vẹn. Thuốc có chứa chiết xuất Linh Chi (độ đậm đặc 10 lần) và các bào tử Linh Chi. Đây là chất bổ sung hỗ trợ hệ miễn dịch bào chế theo công thức 2 trong 1 loại tốt nhất.

Công dụng:

 • Nâng cao hệ miễn nhiễm .
 • Chống ốc si hóa .
 • Nâng cao sức đề kháng .
 • Yên giấc ngủ .
 • Thuyên giảm bịnh dị ứng , phòng ngừa cảm cúm .
 • Xoa dịu căng thẳng thần kinh .bớt lo lắng .
 • điều hòa tǎng xông ,giảm lượng đường và cholesterol trong máu
 • Luôn dùng sản phẩm này như là 1 liều thuốc dưỡng sinh , sẽ giữ sức khỏe trong trạng thái trẻ trung và khỏe mạnh về mọi mặt .

Thành phần : chất chiết Linh Chi ( đặc 10x ) 225 mg ,

Bào Tử Phấn Xích Linh Chi 75mg

Liều lượng:

Bổ sung điều trị : mỗi lần2- 3 viên ,mỗingày2 lần.

Duy trì sức khỏe: mỗi lần 1viên ,mỗi ngày2 lần.

SUN.jpg


CONCORD Thần-Chi Cực Phẩm Bào Tử Phấn (Concord Sunchih Premium)

Thuốc kích hoạt hệ miễn dịch điều trị bào chế theo công thức 3 trong 1

Concord Sunchih Premium là một bước đột phá về y học từ các chuyên gia nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của Concord. Đây là thuốc Kích hoạt mạnh hệ miễn nhiễm ,bào chế theo công thức 3 trong 1.

Công dụng:

 • nâng cao hệ miễn nhiễm .
 • chống ốc si hóa .
 • nâng cao sức đề kháng .
 • yên giấc ngủ .
 • Thuyên giảm bịnh dị ứng , phòng ngừa cảm cúm .
 • Xoa dịu căng thẳng thần kinh .bớt lo lắng .
 • bớt đau thấp khớp .
 • điều kinh .
 • khí huyết tuần hoàn , điều hòa máu cho tim .
 • điều hòa tǎng xông , lượng đường và cholesterol trong máu
 • điều hòa hệ hô hấp , bớt ho .

Thành phần:

Bào Tử Phấn Linh Chi 264mg, Đông trùng hạ thảo 30mg, Chiết xuất Linh Chi 6 mg

Liều lượng:

Bổ sung điều trị : mỗi lần 3 viên ,mỗi ngày2 lần.

Duy trì sức khỏe: mỗi lần 1viên ,mỗi ngày2 lần.

PRE.jpg


CONCORD Đông Trùng Hạ Thảo (CONCORD Vita-Cordy)
Thuốc kích hoạt sinh khí

Thuốc được chế biến từ Đông trùng hạ thảo 100% thiên nhiên hiếm quý. Dược thảo này đã được xử dụng trong Y học Cổ truyền Trung Quốc hơn 2000 năm, là một loại thảo mộc mang tính chất huyền bí được các khoa học gia công bố nhiều về hiệu nghiệm trong lãnh vực dưỡng sinh như cây thuốc thần kỳ ( Linh thảo ) .

Công dụng:

 • Nâng cao hệ miễn dịch.
 • Yên giấc ngủ .
 • Thuyên giảm bịnh dị ứng , ngừa cúm .
 • Xoa dịu căng thẳng thần kinh .bớt lo lắng .
 • Bổ gan.
 • Cường dương , bổ thận .
 • Điều hòa hệ hô hấp , bớt ho .

Thành phần: 100% Bột Đông trùng hạ thảo 400mg.

Liều lượng:

Bổ sung điều trị : mỗi lần 3 viên ,mỗi ngày 3 lần.

Duy trì sức khỏe: mỗi lần 1viên ,mỗi ngày 2 lần.

VC.jpg


CONCORD Vân chi (CONCORD Bio-PSP)

Thuốc tăng cường giải độc gan bào chế theo công thức 2 trong 1

Concord Vân chi là một loại nấm được sử dụng trong y dược Trung Hoa lâu đời, trong sách thuốc có ghi : vô độc ,cường thân kiện tỳ, khứ độc ,trị cố tật . Khoa học gia cận đại nghiên cứư cho thấy , chất “Đa Đường Thể” ( PSK) chiết xuất từ Vân Chi ,có hiệu lực trị bướu độc, chống vi khuẩn ,có thể dùng Concord Bio-PSP chung với các loại thuốc khác mà không bị ảnh hưởng .

Công dụng:

 • Nâng cao hệ miễn nhiễm .
 • Giải độc , nâng cao sức hoạt động của gan.
 • Tăng cường hoạt động chống ôxy hóa.
 • Làm dịu cơn đau trong thời gian xạ trị và hóa trị .
 • Mau chóng phục hồi sức khỏe.
 • Tăng cường chức năng của ngủ tạng .
 • Giúp cải thiện và duy trì sức khỏe tổng quát.

Thành phần: Nấm Vân chi (chiết xuất 10:1) 2.5g,

Bào Tử Phấn Linh Chi 50 mg

Liều lượng:

Bổ sung điều trị : mỗi lần 3 viên ,mỗi ngày 3 lần.

Duy trì sức khỏe : mỗi lần 1 viên ,mỗi ngày2 lần.

PSP.jpg

VIET BANNER.jpg

ất này, thu hoạch và tinh chế gấp 10 lần tinh chất linh chi, đồng thời có thêm bột phấn bào tử linh chi quý hiếm đã vở hột. Tuy sản lượng bào tử rất ít nhưng hiệu năng lại rất lớn.Khang Đạo Đông Trùng Hạ Thảo (Concord Vita-Cordy) (Loại hộp dùng giữ sức khỏe và trị bệnh)